Bạn đã biết mua bột tẩy uế ở đâu chất lượng chưa?

Bột tẩy uế là vật dụng phong thủy không thể thiếu trong các nghi thức xông hương, tẩy uế, trừ tà, mang đến sự thịnh vượng. Vậy bột tẩy uế mua ở đâu có giá trị tâm linh cao và phát huy công dụng phong thủy hiệu quả? Thế giới Trầm hương sẽ mang đến những thông tin về lợi ích, giá trị phong thủy và địa chỉ uy tín mua bột tẩy uế.

Ý nghĩa và thời điểm sử dụng bột tẩy uế

Bột tẩy uế là loại bột được chiết xuất từ các rễ cây, thảo mộc giàu tính linh, có dương tính mạnh mẽ trong phong thủy như hồi, quế, xạ hương, bồ đề… Khói hương của bột tẩy uế có khả năng thanh tẩy tà khí, kỵ yêu ma, mang đến sự thanh sạch, thuần khiết cho không gian và dọn đường cho may mắn, tài lộc.

Trước khi tìm hiểu bột tẩy uế mua ở đâu, bạn cần nắm rõ thời điểm sử dụng loại bột phong thủy này để mang lại hiệu quả tâm linh. Xông hương bột tẩy uế là tập tục sinh hoạt truyền thống của người phương Đông trong các thời điểm đặc biệt:

Vào ngày rằm, mùng 1 hàng tháng, xông hương bột tẩy uế sẽ giúp xả xui, mang đến điều tốt lành để khởi đầu ngày mới thuận lợi, suôn sẻ.

Xông hương bột tẩy uế để trừ tà, mang lại may mắn 

Trong các lễ xông đất, nhập trạch, khai trương cửa hàng, bột tẩy uế mang ý nghĩa trừ tà, tịnh hóa yêu ma, xua đuổi vong linh trú ngụ trên đất đai, nhà ở và hấp thụ may mắn, vượng tài để công việc làm ăn phát đạt, gia đình êm ấm, bình an, hạnh phúc.

Dịp cuối năm các gia đình thường dọn dẹp phòng thờ, bột tẩy uế được dùng để lọc sạch tạp khí, mùi ẩm mốc, mang đến nguồn không khí linh thiêng, cân bằng năng lượng âm – dương trong phòng thờ. Nghi thức xả xui, trừ tà cuối năm với bột tẩy uế rất cần thiết để mở đường cho sự sinh sôi, nảy nở của tài lộc, sức khỏe trong năm mới.

Bột tẩy uế mua ở đâu và tại sao Rằm tháng 7 người ta tìm mua bột tẩy uế nhiều đến vậy? Rằm tháng 7 theo quan niệm dân gian là Tết của người âm, cửa địa ngục sẽ mở để các vong hồn tự do đi lại. Do đó, việc mua bột tẩy uế là rất cần thiết để bảo vệ người sống khỏi âm khí, vận hạn, tránh cô hồn dã quỷ vào nhà mang lại điềm gở, tai ương cho gia đình.

Nhiều điều không may mắn xảy đến với gia đình như có người mất, làm ăn thất bát thì sử dụng bột tẩy uế có tác dụng giải đen, xui xẻo rất tốt.

Cách sử dụng bột tẩy uế như thế nào 

Bột tẩy uế mua ở đâu và cách sử dụng như thế nào để phát huy công dụng đối với phong thủy? Với bột tẩy uế, người ta thường đốt bột và xông khí để hương thơm lan tỏa, phát huy hiệu quả phong thủy.

Lựa chọn lư hương đốt bột tẩy uế bằng sành, sứ, gốm có khả năng chịu nhiệt cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lư hương điện để giữ an toàn, phòng chống cháy nổ trong quá trình đốt xông tẩy uế.

Với đĩa xông hương phong thủy, bạn cần nặn bột phong thủy hình quả núi, đốt từ phần đỉnh để khói hương cháy đều, lan tỏa trong không gian. Tuy nhiên cách đốt này bạn chỉ nên đặt một vị trí cố định do bột dễ bị thổi bay trong quá trình di chuyển.

Xông bột tẩy uế bằng lư hương là cách dễ thực hiện, an toàn và hiệu quả nhất. Lưu ý trước khi đặt bột vào lư hương thắp đốt, bạn nên rải một lớp than hồng ở bên dưới để giữ cho bột cháy âm ỉ, đều các mặt và thời gian cháy dài lâu. Từ các lỗ thoát khí, hương thơm của bột tẩy uế sẽ phảng phất nhẹ nhàng trong không gian, len lỏi khắp mọi ngóc ngách, xua tan âm khí, bóng tối, mang đến phúc lành, may mắn.

Sử dụng lư hương để xông đốt bột tẩy uế

Mua bột tẩy uế phong thủy ở đâu

Bột tẩy uế mua ở đâu và nên mua loại bột tẩy uế từ nguyên liệu nào vừa đảm bảo sức khỏe, vừa hiệu quả đối với phong thủy? Thế Giới Trầm Hương chuyên cung cấp các sản phẩm bột tẩy uế phong thủy từ trầm hương là lựa chọn uy tín, chất lượng dành cho bạn.

Tại sao bột tẩy uế phong thủy trầm hương lại được nhiều người tin dùng, lựa chọn. Được bào chế từ bột trầm hương tự nhiên quý giá kết hợp với tinh chất thần mộc như Hoàng Đàn, Sưa Đỏ, Ngọc Am, Huyết Rồng… bột tẩy uế trầm hương có hương thơm vô cùng thanh sạch, thuần khiết, không gây ám khói và ô nhiễm môi trường như bột tẩy uế thông thường, kém chất lượng.

Cùng với sự trì chú, tụng niệm của các chuyên gia phong thủy hàng đầu, bột tẩy uế của Thế Giới Trầm Hương có linh tính nhạy bén, giúp truyền tải những mong cầu của người sống đến với thế giới tâm linh.

Về giá trị sức khỏe, hương thơm trầm có khả năng diệt nấm mốc, vi khuẩn tốt, điều hòa khí huyết, thông kinh mạch. Hít thở khói xông bột phong thủy từ trầm hương mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu, giúp tinh thần minh mẫn, phấn chấn.

Về giá trị phong thủy, trầm hương hấp thụ linh khí của đất trời hàng chục năm để tạo nên gỗ trầm nên tính dương mạnh mẽ, có thể tiêu trừ chướng khí, ma tà, giải trừ vận hạn, chiêu dẫn may mắn, tài lộc, cân bằng âm dương cho sự sinh trưởng thuận hòa.

Hi vọng qua những chia sẻ của Thế giới Trầm hương, bạn sẽ không gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu bột tẩy uế mua ở đâu và lựa chọn được địa chỉ mua bột phong thủy trầm hương uy tín, chất lượng, đem lại sức khỏe, tiền tài, sự thịnh vượng lâu bền.

XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM: Bột tẩy uế chất lượng cao

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức liên quan

Bình luận của bạn