Hướng dẫn cách xả xui bằng lá bưởi đơn giản mà hiệu quả

Trầm hương, lá bưởi…là những nguyên liệu người xưa thường dùng để xả xui, tiêu trừ vận hạn, đem lại may mắn. Cách xả xui bằng lá bưởi, trầm hương như thế nào để dễ dàng thực hiện và phát huy hiệu quả phong thủy? Thế giới Trầm hương sẽ chia sẻ cùng bạn những bí quyết xả xui qua bài viết dưới đây.

Khi nào cần thực hiện nghi thức xả xui

Xả xui hay tẩy uế là những nghi thức sinh hoạt truyền thống với mong muốn xua đuổi tai ương, vận đen, thanh tẩy tà khí, mở đường cho may mắn, tài lộc.

Xả xui bằng nước nấu từ lá bưởi và các thảo mộc dân gian

Chuyển về nhà mới, xông đất, nhập trạch, khai trương cửa hàng là những dịp cần thực hiện xông hương, tẩy uế, xả xui. Cùng với tục thờ cúng tổ tiên, thắp hương mùng 1, ngày rằm thì xả xui bằng lá bưởi cũng thực hiện kết hợp trong dịp này để làm sạch không gian thờ tự. Nơi cần nguồn không khí thiêng liêng, thuần khiết, thanh tịnh để hấp thụ nguồn năng lượng vượng khí giúp gia đình luôn ấm áp, thuận hòa, con cháu làm ăn hanh thông, phát đạt.

Bên cạnh đó, có những ngày con người liên tục gặp phải vận hạn, công việc học tập, kinh doanh không thuận buồm xuôi gió, việc xả xui bằng lá bưởi được thực hiện bằng các hình thức xông hương, tắm lá bưởi sẽ giúp tẩy trần, giải hạn.

Những nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên như lá bưởi, chanh sả, trầm hương, bồ kết… thường được xông hương để trừ tà, xả xui. Chúng mang đến hương thơm mát, dễ chịu, có thể thanh lọc không khí và có ý nghĩa tâm linh, kỵ ma tà.

Cách thức xả xui bằng lá bưởi

Lá bưởi vốn có tính ấm, vị cay nồng, hương thơm thanh mát nên trong phong thủy có tính dương rất cao. Hương thơm của nó có thể làm ấm không gian, xua tan âm khí, át chế những tai ương do ma tà gây ra.

Bên cạnh đó, xả xui bằng lá bưởi cũng rất an toàn với sức khỏe, không gây ô nhiễm môi trường do khả năng khử mùi uế tạp của tinh dầu bưởi, giúp lưu thông khí sạch cho không gian thoáng đãng.

Xả xui bằng lá bưởi có thể dưới hình thức nấu nước xông hương hoặc nấu nước tắm gội. Lá bưởi kết hợp một số thảo mộc khác như chanh, sả, hồi, quế, lá hương nhu, bạc hà, tía tô…tạo nên loại nước có mùi hương hoa cỏ thơm mát. Đổ nước xông hương lá bưởi vào chậu thau nhỏ hoặc bình nước rồi đặt trong các phòng. Mùi hương bưởi cùng các thảo mộc sẽ bay khắp các ngõ ngách, khử mùi hôi mốc, dẫn dụ vận xui, ám khí bay xa.

Một cách nữa xả xui bằng lá bưởi vừa vệ sinh tốt cho sức khỏe, vừa thanh tẩy vận xui đeo bám là tắm gội nước lá bưởi. Nước lá bưởi là bài thuốc hiệu quả giúp lưu thông khí huyết, giải trừ cảm mạo, phong hàn, mang lại cảm giác khoan khoái, thư giãn cho tinh thần.

Dùng nước là bưởi gột rửa đầu tóc và cơ thể như một hình thức để gội sạch tai ương, vận hạn, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng tích cực và niềm tin vào những khởi đầu mới mẻ chấm dứt xui xẻo.

Ngoài cách xả xui bằng lá bưởi thì người xưa có thể trừ tà, âm khí, khử mùi nhà ở mang lại may mắn bằng phương thức đốt, xông khói bồ kết; xông hương tinh dầu bưởi, chanh sả.

Cách thức xả xui với trầm hương

Bên cạnh lá bưởi thì trầm hương cũng giúp trừ tà, giải xui rất hiệu quả. Trầm hương được biết đến là sản vật có hương thơm quý hiếm – món quà kỳ diệu của tạo hóa. Sự cao sang, đắt đỏ của trầm hương nằm ở hương thơm tinh tế với tên gọi là “tinh hoa của đất trời”, “đứa con của thần gió”.

Xả xui bằng cách xông trầm hương

Bên cạnh cách thức xả xui bằng lá bưởi đơn giản, dễ thực hiện thì xả xui là lựa chọn tinh tường của nhiều người am hiểu về công dụng của trầm hương với sức khỏe và phong thủy.

Xả xui bằng trầm hương bằng hình thức xông hương bột phong thủy ngũ linh, nhang trầm trong lư đốt trầm hương sẽ mang đến hương thơm dịu ngọt, the mát, giải trừ phiền não, mang đến trạng thái tinh thần minh mẫn, trí tuệ thông suốt.

Hương trầm còn có tác dụng tuyệt vời trong điều hòa huyết áp, lưu thông kinh mạch, hồi phục sức khỏe cho những người suy nhược cơ thể, mắc các bệnh đau đầu, mất ngủ, hen suyễn, khó thở…

Công dụng xông trầm hương thậm chí vượt trội hơn xả xui bằng lá bưởi bởi trầm hương vốn là thần mộc có tính dương mạnh mẽ, là tín vật chiêu dẫn tài lộc, may mắn, tịnh hóa yêu ma, trấn hưng vượng khí, giải trừ phong long…

Đặc biệt sản phẩm bột phong thủy nguyên chất từ trầm hương được trì chú bởi các chuyên gia phong thủy, kết hợp các dược liệu tự nhiên như Hoàng Đàn, Sưa Đỏ, Huyết Rồng…rất an toàn cho sức khỏe và giàu tính linh.

Do đó nghi thức trước khi về nhà mới, khai trương cửa hàng, xông đất, nhập trạch không thể thiếu lư hương xông trầm để hấp thụ may mắn, tài lộc.

Như vậy trong dân gian có nhiều phương thức trừ tà, xả xui bằng lá bưởi, bồ kết, trầm hương…, mang đến may mắn tài lộc. Chúc các bạn chọn cho mình cách thức xả xui hiệu quả và hãy thử trải nghiệm các sản phẩm phong thủy mang lại sức khỏe, vượng tài của trầm hương cùng Thế giới Trầm hương.

Đánh giá bài viết

Tin tức liên quan

Bình luận của bạn