Bạn đã biết đeo loại vòng gì để trừ tà ma chưa?

Người phương Đông quan niệm thế giới tâm linh luôn tồn tại song song với thế giới con người. Do đó, đeo vòng gì để trừ tà ma gây tai ương, vận hạn trong cuộc sống, công việc được nhiều người tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn loại vòng phong thủy để trừ tà, trấn hưng vượng khí, mang lại bình yên, thịnh vượng.

Ý nghĩa đeo vòng phong thủy để trừ tà ma

Vòng tay phong thủy được tạo nên từ những chất liệu đặc biệt như vàng bạc, đá quý, gỗ quý… được trì chú, tụng niệm bởi các nhà sư, chuyên gia phong thủy sẽ hấp thụ nguồn năng lượng thuần khiết, có thể trừ tà và tịnh hóa yêu ma. Do đó, vòng tay phong thủy không chỉ là món đồ trang sức giúp bạn trở nên tự tin, cá tính hơn mà còn mang ý nghĩa như một lá bùa hộ thân giúp chiêu dẫn may mắn, tài lộc, phúc lành.

Vòng tay phong thủy trừ tà ma

Muốn tìm hiểu đeo vòng gì để trừ tà ma, bạn nên hiểu ý nghĩa xâu chuỗi hạt phong thủy để gia tăng dương khí, khả năng trừ tà cho nó. Đối với hạt xâu chuỗi từ gỗ trầm hương, người ta thường chọn các con số 108, 36, 42, 54…để đan kết thành vòng. Đây đều là những con số tượng trưng cho phẩm hạnh, cấp bậc tu hành của các vị bồ tát, la hán…nên vô cùng cao quý, màu nhiệm.

Xem chi tiết: Khám phá ý nghĩa số hạt trong xâu chuỗi trầm hương

Nhà sư, phật tử đeo vòng trầm hương này trên tay và kiên trì tụng niệm danh hiệu Phật – Pháp – Tăng sẽ buông xả mọi muộn phiền, sớm siêu sinh về cõi lành. Còn người bình thường đeo vòng trầm hương với những con số trên sẽ mang lại may mắn, hóa giải vận xui.

Như vậy, chiếc vòng phong thủy không đơn thuần trừ được tà ma mà còn giúp tâm hồn con người hướng thiện, tránh những ý nghĩ xấu xa, nóng giận và bình tĩnh trước mọi biến động của cuộc sống.

Tại sao nên chọn vòng phong thủy từ trầm hương

Trong các vật liệu xâu chuỗi vòng phong thủy thì trầm hương được coi là thần mộc quý hiếm để trừ tà, trấn hưng phong thủy mạnh mẽ nhất. Xưa kia, gỗ trầm hương thường xuyên được cống tiến vua chúa, các nước láng giềng bởi hương thơm “hiếm có khó tìm”.

Nguồn gốc của trầm hương

Đeo vòng gì để trừ tà ma và tại sao vòng phong thủy từ trầm hương lại được săn kiếm nhiều đến vậy? Để tìm được gỗ trầm hương thượng hạng đan kết thành vòng, người phu trầm phải lặn lội vào rừng sâu, đối mặt với vô vàn hiểm nguy. Vậy dân gian mới có câu “ngậm ngải tìm trầm” để nói nên sự quý hiếm và những khó khăn để khai thác trầm hương.

Trầm hương trong tự nhiên là sản vật độc đáo kết tinh từ dòng chảy thời gian và tinh hoa thiên nhiên. Phải mất đến hơn 30 năm để chất nhựa thơm hình thành từ những vết thương trên thân cây dó bầu do mưa nắng, công trùng, thiên tai…tích tụ, ngưng đọng thành trầm hương quý giá.

Đặc biệt, hương thơm của gỗ trầm dịu ngọt, tinh khiết, độc đáo và được tôn sùng với những cái tên trân quý như “đứa con của thần gió”, “vua của các mùi hương”. Và cũng chính hương thơm ấy là chìa khóa để khai mở năng lượng phong thủy.

Vòng tay phong thủy gỗ trầm hương

Ý nghĩa phong thủy của trầm hương

Hấp thụ linh khí của đất trời suốt quá trình sinh trưởng cùng tự nhiên và kiến tạo trầm, trầm hương là thần mộc – chủ của sự sinh sôi, đơm hoa kết trái và tăng trưởng phước lành.

Muốn chọn đeo vòng gì để trừ tà ma và công dụng của vòng phong thủy trầm hương như thế nào thì phải hiểu ý nghĩa của trầm hương trong tâm linh, phong thủy.

Các sản phẩm từ trầm hương như bột phong thủy, nhang trầm…có tác dụng xông hương, tẩy uế rất tốt. Do đó trong nhiều phong tục truyền thống của người Việt như dâng hương ngày rằm, mùng 1, lễ Tết, giỗ cúng… trầm hương thường được dâng lên hương đàn với ý nghĩa kết giới hai cõi âm – dương, mang đến hạnh phúc, may mắn, tài lộc và hóa giải những điềm xấu, tai ương trong gia đình.

Một số dịp quan trọng như chuyển về nhà mới, xông đất, nhập trạch thì sự xuất hiện của trầm hương sẽ giúp thanh tẩy âm khí, giải trừ phong long, trấn yểm trạch khí.

Như vậy, trầm hương có tính năng và vai trò quan trọng trong tâm linh, phong thủy. Sở hữu một chiếc vòng trầm hương tức là bạn đã mang trên mình món bùa hộ mệnh diệt trừ khí âm, kỵ ma, kỵ tà…, hấp thụ vượng khí, may mắn, mang lại sự hanh thông, rộng mở, cơ hội phát triển cho cuộc sống, công việc.
Đeo vòng trầm hương còn thể hiện bản lĩnh, lập trường, sự quyết đoán không lùi bước khó khăn của con người.

Ý nghĩa sức khỏe của trầm hương

Đeo vòng gì để trừ tà ma và mang lại sức khỏe dồi dào? Trầm hương hơn hẳn các chất liệu xâu chuỗi vòng phong thủy ở ý nghĩa sức khỏe tuyệt vời.

Không chỉ là thần mộc trấn yểm phong thủy, trầm hương còn là dược liệu giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho sức khỏe.

Trầm hương điều trị hiệu quả các chứng bệnh hen suyễn, khó thở, cảm do nhiễm lạnh, phong hàn…

Hương trầm điều hòa khí huyết, kinh mạch rất tốt. Do đó, người đeo vòng tay trầm hương luôn có trạng thái tinh thần tỉnh táo, sảng khoái, minh mẫn, năng lượng sống tràn đầy.

Trên đây, Thế giới Trầm hương đã giúp bạn chọn lựa đeo vòng gì để trừ tà ma và phân tích ý nghĩa tuyệt diệu về phong thủy, sức khỏe của chiếc vòng trầm hương. Nếu bạn muốn trải nghiệm công năng trừ tà, chiêu dẫn phước lành, tài lộc của vòng tay trầm hương thì hãy đến với Thế giới Trầm hương…

Đánh giá bài viết

Tin tức liên quan

Bình luận của bạn