Bạn đã biết đeo vòng trầm phong thủy ở tay nào chưa?

Đối với nhiều người, vòng tay phong thủy không chỉ là trang sức mà còn là bùa hộ thân mang lại sức khỏe, may mắn trong cuộc sống. Vậy đeo vòng trầm phong thủy tay nào mang lại sức khỏe, tiền tài? Thế giới Trầm hương sẽ giúp bạn khám phá ý nghĩa và phát huy giá trị tuyệt diệu của vòng tay trầm hương qua cách lựa chọn tay đeo vòng.

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy trầm hương

Việc đeo vòng trầm phong thủy tay nào có mối liên hệ mật thiết với nguồn gốc hình thành và ý nghĩa mà chiếc vòng đeo tay mang lại. Người ta thường đan kết các loại đá quý, vàng bạc, gỗ tự nhiên để tạo thành những chiếc vòng tay phong thủy. Chúng được trì chú và không khác gì bùa hộ thân để phù trợ may mắn, tài lộc, sức khỏe cho chủ nhân.

Đeo vòng trầm phong thủy tốt cho sức khỏe, tâm linh

Trong các loại gỗ được coi là thần mộc trấn hưng phong thủy thì trầm hương vô cùng quý hiếm và được đánh giá cao về khả năng thanh tẩy tà khí, chiêu dẫn vượng tài. Vậy trầm hương là gì? Nhắc đến trầm hương thì những người trân quý hương thơm tự nhiên thuần khiết thường gọi bằng cái tên “tinh hoa của đất trời”, “đứa con của thần gió”.

Để có được những mảnh gỗ trầm hương nồng đượm hương thơm thì người phu trầm đã phải rất vất vả, thậm chí đánh đổi tính mạng vào rừng sâu để đẽo gọt. Trầm hương có thời gian kiến tạo rất lâu dài, hơn 30 năm hấp thụ linh khí đất trời để chất nhựa thơm ngưng đọng tại những vết thương trên thân cây dó bầu tạo thành trầm. Vậy nên trầm hương rất quý giá, như máu thịt của cây dó bầu ứa ra để sinh tồn với tự nhiên khắc nghiệt.

Như vậy, vòng trầm hương vô cùng quý giá và đeo vòng trầm phong thủy tay nào để phát huy giá trị sức khỏe, tâm linh của gỗ trầm cũng rất quan trọng. Ý nghĩa mà một chiếc vòng tay trầm hương mang đến cho chủ nhân chắc hẳn khiến ai cũng muốn sở hữu nó.

Ý nghĩa sức khỏe, vòng tay trầm hương với hương thơm dịu ngọt, the mát đặc trưng mang lại năng lượng dồi dào cho mọi hoạt động sống. Hương trầm giúp tinh thần trở nên phấn chấn, minh mẫn, buông xả những ưu tư, muộn phiền.

Vòng tay trầm hương hỗ trợ điều hòa khí huyết trong cơ thể, tránh lại các nguy cơ tai biến do huyết áp và đặc biệt tốt với những người bị bệnh hen suyễn, khó thở.

Ý nghĩa phong thủy, vòng tay trầm hương là tín vật trấn hưng vượng khí, cân bằng âm – dương tuyệt vời. Nhờ đó, những điều xui, vận hạn được hóa giải. Mọi sự học tập, kinh doanh, công danh được hanh thông, phát đạt.

Với những công dụng tuyệt diệu đối với sức khỏe, phong thủy, nhiều người coi vòng phong thủy trầm hương như bùa hộ mạng, vật bất lìa thân. Đeo vòng trầm phong thủy tay nào cũng được áp dụng cho các sự kiện và mục tiêu quan trọng trong cuộc sống.

Ý nghĩa việc lựa chọn đeo vòng trầm phong thủy tay nào

Từ những phân tích ở trên cho thấy việc thường xuyên đeo vòng trầm hương trên tay là cách thức để chúng ta cân bằng năng lượng âm – dương cho cơ thể, chuyển hóa điềm dữ, vận hạn thành may mắn, tài lộc và giữ cho tinh thần luôn sáng suốt, bình tĩnh để đưa ra những quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Ngay sau đây, Thế giới Trầm hương sẽ phân tích ý nghĩa của việc lựa chọn đeo vòng trầm phong thủy tay nào mang lại bình an, tài lộc, sức khỏe.

Chọn tay đeo vòng trầm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc

Đeo vòng trầm phong thủy tay trái

Tay trái được coi là cánh tay sát với tim – tâm đạo, ít phải vận động nặng và thường được đeo phụ kiện, đồ trang sức để toát lên cá tính, phong cách thời trang của chủ nhân. Do đó, đeo một chiếc vòng phong thủy tay trái thể hiện sự trân trọng, nâng niu và mong muốn vẻ đẹp của chiếc vòng luôn được tỏa sáng.

Nếu bạn mong cầu may mắn, thuận lợi trong các sự kiện trọng đại như đàm phán, ký kết hợp đồng thì nhất định phải đeo một chiếc vòng trầm phong thủy vào tay trái. Chúng sẽ hấp thụ những nguồn năng lượng tốt để mang đến sự hanh thông trong công việc.

Trong các lễ nhập trạch, xông đất, khai trương cửa hàng…đeo vòng phong thủy tay trái sẽ thanh tẩy tà khí, xua đuổi những linh hồn dữ trấn yểm, mang đến tài lộc, phúc lành cho chủ nhân.

Trong các cuộc thi tranh tài, bạn phân vân nên đeo vòng trầm phong thủy tay nào để mang lại may mắn, thế thượng phong thì hãy đeo ngay chiếc vòng trầm ở tay trái. Chúng sẽ giúp tinh thần tỉnh táo, minh mẫn để đưa ra những quyết định hợp lý, sáng suốt.

Đeo vòng trầm phong thủy tay phải

Đeo chuỗi hạt tay nào để luôn vững tâm, bình tĩnh? Tay phải là cánh tay lao động chủ lực tạo nên của cải vật chất, tinh thần. Do đó, nó luôn biểu trưng cho sự rắn rỏi, mạnh mẽ. Đeo một chiếc vòng trầm phong thủy tay phải là cách biểu thị cho sự tự tin, quyết đoán, làm chủ vận mệnh, cuộc sống, tương lai của chủ nhân.

Một người có cá tính mạnh mẽ, tự tin trong cuộc sống, vững bước, kiên cường trước sóng gió thường chọn đeo vòng tay phải.

Đeo vòng trầm tay phải cũng là cách để tránh ám khí, tà khí từ những nơi u ám như nhà xác, nghĩa địa, nơi xảy ra tai nạn giao thông…bủa vây, gây điềm xui, tai ương cho chủ nhân.

Dù đeo vòng trầm phong thủy tay nào thì chiếc vòng cũng luôn mang lại may mắn, phúc lành, diệt trừ vận hạn, giúp bạn luôn tự tin, bình tĩnh trước mọi thử thách của cuộc sống. Nếu bạn đang tìm mua vòng trầm hương phong thủy giàu linh tính, mang lại sức khỏe, bình an, tài lộc thì hãy đến với Thế giới Trầm hương.

XEM THÊM:

Đánh giá bài viết

Tin tức liên quan

Bình luận của bạn